Huyện Vĩnh Thuận làm việc với Đoàn công tác của Bộ Nội vụ về thẩm định hồ sơ xã An toàn khu

Thứ sáu - 19/06/2020 03:49 797 0
Huyện Vĩnh Thuận làm việc với Đoàn công tác của Bộ Nội vụ về thẩm định hồ sơ xã An toàn khu
Ngày 18 tháng 6 năm 2020, tại hội trường Huyện ủy Vĩnh Thuận, Đoàn công tác của Bộ Nội vụ, cùng lãnh đạo các sở ngành cấp tỉnh đã đến làm việc với lãnh đạo huyện Vĩnh Thuận và lãnh đạo huyện U Minh Thượng về thẩm định đề nghị công nhận xã An toàn khu.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có Bí thư Huyện ủy Lê Trung Hồ; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Nguyễn Văn Thoàn; Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Huỳnh Tấn Phi, cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ, Ủy ban nhân dân các xã.

Được biết, trước khi làm việc với lãnh đạo huyện Vĩnh Thuận, Đoàn công tác của Bộ đã đi khảo sát thực tế các di tích lịch sử và chiến khu cách mạng; tổ chức gặp gỡ các nhân chứng lịch sử trên địa bàn 7 xã của huyện Vĩnh Thuận và 6 xã của huyện U Minh Thượng.

Phát biểu tại buổi làm việc Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Huỳnh Tấn Phi trân trọng cảm ơn Đoàn công tác của Bộ Nội vụ và các sở, ngành cấp tỉnh đã sắp xếp thời gian làm việc với huyện. Mong muốn rằng sau buổi làm việc, Đoàn công tác của Bộ sớm xem xét, thông qua hồ sơ An toàn khu đối với các xã trên địa bàn huyện.
Về phía huyện sẽ luôn hỗ trợ, cung cấp đầy đủ các hồ sơ, thủ tục có liên quan để Đoàn công tác hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục xét đề nghị công nhận xã An toàn khu theo quy định.
 
BBT (SVT)

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,441
  • Tháng hiện tại17,656
  • Tổng lượt truy cập725,612
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây