Bàn giao nhà đồng đội cho gia đình Nguyễn Văn Chiến, xã Vĩnh Bình Bắc

Thứ hai - 16/12/2019 02:53 245 0
Bàn giao nhà đồng đội cho gia đình Nguyễn Văn Chiến, xã Vĩnh Bình Bắc
Hòa chung không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Ngày 13/12/2019, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, phối hợp Ban chỉ huy quân sự huyện Vĩnh Thuận cùng Đảng uỷ, chính quyền địa phương ấp Nước Chảy, xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho ông Nguyễn Văn Chiến, ngụ ấp Nước Chảy, xã Vĩnh Bình Bắc, là bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có Đại tá Hồ Văn Đấu, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Qua thời gian khởi công xây dựng, được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và sự giúp đỡ nhiệt tình của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đến nay, căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Quy cách xây dựng bằng bê tông cốt thép, nền lát gạch men, vách xây tường, có tổng diện tích 80m2, trị giá 65 triệu đồng. Trong đó, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trợ 50 triệu đồng, còn lại gia đình và người thân đóng góp.

Tại buổi lễ bàn giao, Đại tá Hồ Văn Đấu, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh mong muốn đồng chí sau khi có căn nhà cố gắng gìn giữ, ra sức tăng gia sản xuất, giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương của đảng, Nhà nước, tham gia cùng địa phương xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển, giàu mạnh.
Đây cũng là tình cảm, trách nhiệm của các cấp các ngành đối với những đồng chí, đồng đội đã và đang phục vụ trong quân đội có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chia sẻ về vật chất cũng như tinh thần trong quá trình thực hiện công tác chính sách hậu phương quân đội của lực lượng vũ trang trong tỉnh nói chung và lực lượng vũ trang huyện Vĩnh Thuận nói riêng.
 
Tin và ảnh: Diễm Trang

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây