Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Bình Bắc - huyện Vĩnh Thuận tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Ngôi nhà an toàn”

Thứ sáu - 19/07/2019 03:42 182 0
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Bình Bắc - huyện Vĩnh Thuận tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Ngôi nhà an toàn”
Sáng nay ngày 18/7/2019 tại ấp Tân Bình - xã Vĩnh Bình Bắc tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ "Ngôi nhà an toàn" có 27 thành viên tham gia.

Câu lạc bộ "Ngôi nhà an toàn" đây là mô hình mới được thành lập từ việc hưởng ứng thực hiện chủ đề "Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em" với mục tiêu chung là nâng cao nhận thức trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng về đảm bảo sự an toàn của phụ nữ và trẻ em; cung cấp kiến thức, kỹ năng cho phụ nữ về xây dựng gia đình, chăm sóc, bảo vệ, phát triển trẻ em. Qua đó phát huy vai trò của Hội trong công tác bảo vệ trẻ em với thực hiện cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", đồng thời tích cực tham gia giám sát việc thực hiện các chính sách, pháp luật liên quan đến phụ nữ, trẻ em tại cơ sở và việc giải quyết các vấn đề liên quan đến bạo lực, bạo hành, xâm hại đối với phụ nữ, trẻ em.

Sau buổi ra mắt Câu lạc bộ tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, hội viên, phụ nữ, nhằm tạo sự chuyển biến quan trọng về nhận thức, trách nhiệm của các cấp Hội về công tác bảo vệ trẻ em. Tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em, để phụ nữ và trẻ em có đủ kiến thức, kỹ năng chủ động bảo vệ an toàn cho chính mình.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây