Vĩnh Bình Bắc tổng kết thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020

Thứ ba - 30/06/2020 23:32 1.102 0
Vĩnh Bình Bắc tổng kết thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020
Ngày 30/6, Đảng ủy xã Vĩnh Bình Bắc tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, giai đoạn 2016-2020. Hội nghị do đồng chí Lý Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy xã làm chủ trì. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Bạch Đằng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện, Phó trưởng Ban phong trào "Dân vận khéo" huyện. Cùng với sự có mặt của 70 đại biểu và khách mời tham dự.

Tại hội nghị, đại biểu được nghe lãnh đạo Đảng ủy xã báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 – 2020. Theo đó, triển khai phong trào được Đảng ủy, ủy ban, MTTQ, các tổ chức đoàn thể đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo với những cách làm sáng tạo, hiệu quả; nhiều mô hình trở thành phong trào thi đua, thu hút đông đảo nhân dân tham gia, hưởng ứng. Thời gian qua đã xây dựng được trên 31 mô hình “Dân vận khéo”. Tham luận tại hội nghị, đại diện các ấp trên địa bàn xã, đã chia sẻ, làm rõ thêm hoạt động, kinh nghiệm của các mô hình “Dân vận khéo” , với mong muốn nhân rộng các mô hình đem lại hiệu quả cho từng đơn vị, cá nhân.

Kết luận hội nghị, Trưởng Ban Dân vận, CT. UBMTTQ huyện Nguyễn Bạch Đằng nhấn mạnh: Ghi nhận kết quả thực hiện, đem lại hiệu quả tích cực mà Đảng và nhân dân Vĩnh Bình Bắc làm được trong thời gian qua. Đồng thời công tác Dân vận cần tăng cường quan hệ khăng khít giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân. Vì vậy, trong thời gian tới cần vận dụng tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và của Đảng, Nhà nước về công tác Dân vận tới cán bộ, đảng viên và nhân dân; nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, xác định Dân vận là nhiệm vụ trọng tâm của các ngành; tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền theo hướng thiết thực, lấy người dân là trọng tâm, thường xuyên quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải quyết dứt điểm, kịp thời; kiện toàn và nâng cao chất lượng đội ngũ thành viên ban chỉ đạo.

Ghi nhận những đóng góp cho công tác Dân vận trong thời gian qua, UBND xã đã trao tặng cho 3 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020. Nhằm khích lệ tinh thần cho những đơn vị, cá nhân dân tăng cường phấn đấu thực hiện phong trào thi đua "Dân vận khéo" trong giai đoạn tiếp theo.
 
Võ Thị Kim Diền

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay791
  • Tháng hiện tại15,931
  • Tổng lượt truy cập881,122
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây