Bế giảng lớp Kiến thức quốc phòng - an ninh khóa 5

Thứ tư - 20/11/2019 06:06 559 0
Ngày 19/11/2019 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tiến hành Bế giảng lớp Kiến thức quốc phòng-an ninh khóa 5.
Thành phần tham dự 32 vị, đại diện cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận.
Qua 02 ngày học tập, 32 Vị đã hoàn thành nội dung, chương trình, kế hoạch của Hội đồng kiến thức quốc phòng đề ra. Những nội dung bao gồm: tiếp thu các Luật về lĩnh vực Quốc phòng - an ninh; nắm được các thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm chống phá tôn giáo, dân tộc; Đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng và nhà nước về vấn đề tôn giáo, dân tộc; học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quan điểm, đường lối của Bác hồ về chính sách Đại đoàn kết toàn dân tộc...
Qua lớp học lần này, với vai trò, trách nhiệm của mình. Các Vị tích cực tuyên truyền chủ trương, quan điểm của Đảng về chính sách tôn giáo, dân tộc nhằm lan tỏa đến các tín đồ của mình. Từ đó góp phần vào việc xây dựng nền quốc phòng an ninh vững mạnh và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận./.

Nguồn tin: Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây