Tập huấn cán bộ Hội Cựu chiến binh tham gia xây dựng nông thôn mới

Thứ hai - 26/10/2020 04:48 196 0
Tập huấn cán bộ Hội Cựu chiến binh tham gia xây dựng nông thôn mới
Ngày 23/10/2020 Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Vĩnh Thuận tổ chức lớp tập huấn cán bộ Hội Cựu chiến binh tham gia xây dựng nông thôn mới năm 2020. Đến dự có ông Võ Văn Hòa, Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh và 78 cán bộ hội viên Hội CCB cơ sở tham gia. 

Thời gian tập huấn một ngày các học viên được tiếp thu các nội dung: Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020, phương hướng giai đoạn 2020-2025 và vai trò, trách nhiệm của các tổ chức chính trị - xã hội trong xây dựng nông thôn mới; phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; vai trò của các tổ chức kinh tế hợp tác (hợp tác xã, tổ hợp tác, và trang trại) trong xây dựng nông thôn mới; báo cáo tóm tắt kết quả tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.
Thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ hội viên Hội CCB nâng cao nhận thức trong việc tham gia Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Từ đó tuyên truyền vận động để người dân hiểu rõ vai trò và lợi ích của việc xây dựng nông thôn mới để tích cực tham gia.
 
Tin và ảnh: Dương Tuấn

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây