Gắn biển công trình “Thắp sáng đường quê” gắn với sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019

Thứ hai - 05/08/2019 21:58 51 0
Gắn biển công trình “Thắp sáng đường quê” gắn với sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019
Ngày 05/8/2019 tại UBND xã Phong Đông Khối thi đua số 7 của UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức công nhận và gắn biển công trình “thắp sáng đường quê” tại xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận gắn sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019 và giao lưu trao đổi kinh nghiệm về những mô hình điển hình tiên tiến. Đến dự có ông Trần Thanh Việt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh, Trưởng khối thi đua số 7.
 
Công trình “Thắp sáng đường quê” có tổng chiều dài 5,8 Km với tổng kinh phí 175 triệu đồng, trong đó kinh phí do Khối thi đua số 7 hỗ trợ 45 triệu đồng. Sau khi hoàn thành đây là công trình hết sức ý nghĩa, giúp người dân đi lại an toàn hơn, góp phần đảm bảo trật tự, mỹ quan, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội với nhân dân. Ngoài ra đây là công trình chương trình Tết Quân-Dân năm 2020.

Bên cạnh đó Hội nghị còn gắn với sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2019 của Khối thi đua số 7 gồm các đơn vị: Liên đoàn lao động Tỉnh, Hội phụ nữ Tỉnh, UBMTTQVN, Hội nông dân, Hội CCB, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Liên minh hợp tác xã, Tỉnh Đoàn. Trong 6 tháng đầu năm 2019 công tác thi đua khen thưởng được các đơn vị trong Khối quan tâm tổ chức thực hiện, phát động toàn thể cán bộ công chức cơ quan đăng ký các danh hiệu thi đua. Các hoạt động phong trao luôn bám sát nội dung đã đăng ký ngay từ đầu. Các chỉ tiêu thi đua đều đạt, vượt kế hoạch đề ra. Nổi bật như Hội phụ nữ tỉnh và Ủy ban MTTQVN tỉnh có chỉ tiêu đăng ký thi đua hoàn thành vượt trên 300% so kế hoạch năm.

Tại hội nghị các đại biểu còn được nghe báo cáo, các mô hình điển hình tiên tiến của huyện Vĩnh Thuận và trao quà cho các mô hình điển hình tiên tiến của Huyện, đồng thời tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các đơn vị và huyện Vĩnh Thuận.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây