Ban Tôn giáo tỉnh triển khai phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Vĩnh Thuận

Thứ năm - 19/03/2020 04:49 838 0
Ngày 18/3/2020 Ban Tôn giáo tỉnh phối hợp với huyện Vĩnh Thuận triển khai tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho đại diện các cơ sở thờ tự, chức sắc, tín đồ tôn giáo. Đồng chí Danh Lắm, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Kiên Gang làm trưởng đoàn.
 
dsc 0533
Quang cảnh buổi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Vĩnh Thuận của Ban Tôn giáo tỉnh Kiên Giang.

Tại đây đồng chí Danh Lắm, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh đã thông tin cho cho đại diện các cơ sở thờ tự, chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo về tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, mức độ lay lan nhanh và số người tử vong tăng nhanh. Để chủ động phòng chống dịch bệnh Ban tôn giáo tỉnh đề nghị tăng cường công tác tuyên truyền để chức sắc, chức việc, tín đồ nhận thức rõ tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh. Tạm dừng việc tổ chức các hoạt động tôn giáo, hoạt động tín ngưỡng, các lễ hội, các hội nghị không cần thiết, hạn chế chề tập chung đông người, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống theo hướng dẫn của Bộ Y tế, của chính quyền địa phương. Nhằm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho tín đồ, người tín ngưỡng và tính mạng của mọi người xung quanh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay tất cả các chức sắc, chức việc, tín đồ của các cơ sở thờ tự và tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện đồng tìn chấp hành theo các chủ trương, chính của Đảng và Nhà nước đề ra.
                                                                           
Dương Tuấn-Đài TT Vĩnh Thuận
 

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay5,482
  • Tháng hiện tại176,372
  • Tổng lượt truy cập5,218,033
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây