Ban tuyên giáo huyện ủy Vĩnh Thuận

http://tuyengiaovinhthuan.vn


Tập huấn về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019

Tập huấn về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019
 Ngày 17/7/2019 Ban chỉ đạo (BCĐ) thực hiện quy chế dân chủ tỉnh Kiên Giang phối hợp với BCĐ huyện Vĩnh Thuận tố chức khai giảng lớp bồi dưỡng về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019. Đến dự có ông Thái Châu Báu, Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy.

Thời gian tập huấn 3 ngày (từ ngày 17 đến ngày 19/7/2019) hơn 120 học viên là lãnh đạo cơ quan ban ngành, đoàn thể, BCĐ quy chế dân chủ các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện được tiếp thu các chuyên đề: Công tác dân vận của chính quyền cơ sở; Nêu cao trách nhiệm trong thực hiện quy tắc ứng xử về đạo đức công vụ theo Luật cán bộ công chức, viên chức; Thực hiện dân chủ theo pháp lệnh 34/2007 gắn với kết luận 120 của Bộ chính trị khóa XI; Các kết luận, văn bản có liên qua đến việc thực hiện quy chế dân chủ cở sở.

Thông qua lớp tập huấn nhằm quán triệt các nội dung quan điểm, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính phủ về một số vấn đề cần quan tâm trong thực hiện công tác dân vận chính quyền cũng như quy chế dân chủ cơ sở. Để qua đó giúp các học viên nghiêm cứu, trao đổi, làm rõ thêm một số vấn đề cơ bản về lý luận chung và các văn bản chỉ đạo của Đảng trong quá trình thực hiện còn vướn mắc để cùng nhau tháo gỡ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới được tốt hơn.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây