Khai giảng tập huấn kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ Công tác Thiếu nhi năm 2019

Chủ nhật - 14/07/2019 21:32 710 0
Sáng ngày 15/7/2019 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hớp với Nhà Thiếu nhi và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khai giảng lớp tập huấn kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ công tác thiếu nhi năm 2019.
Thời gian tập huấn là 07 ngày, 40 học viên tiếp thu các nội dung như: Tập thể dục nhịp điệu cơ bản; Phương pháp xây dựng một loại hình nghệ thuật; Kỹ năng quản trò, sinh hoạt, múa hát tập thể; Kỹ năng tổ chức các hoạt động lễ hội cho thiếu nhi; Chủ trương của Đảng đối với công tác thiếu nhi; Chuyên đề "tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng , đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020".
Qua lớp học lần này giúp học viên nâng cao nhận thức các chủ trương, chính sách của Đảng. Đồng thời, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác thiếu nhi cho lực lượng giáo viên Tổng phụ trách đội; giáo viên phụ trách thiếu nhi ở các trường Mần Non; đội nhóm chuyên, cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi địa bàn dân cư. Từ đó, đáp ứng nhu cầu xây dựng chương trình và tổ chức các mô hình hoạt động cho thiếu nhi phù hợp với xu thế chung và nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.

Nguồn tin: Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây