Khánh thành cầu Bình Minh 87 ấp Cái Nhum

Thứ tư - 30/10/2019 21:34 1.575 0
Khánh thành cầu Bình Minh 87 ấp Cái Nhum
Ngày 26/10/2019, Đảng ủy, UBND xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận tổ chức lễ khánh thành cầu Bình Minh 87, ấp cái Nhum, xã Phong Đông. Đến dự có ông Danh Út, chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Đại tá Hồ Văn Đấu, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, cùng các nhà tài trợ

 Trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo đảng và chính quyền các cấp, đã tạo điều kiện, giúp đỡ cho nhân dân xã Phong Đông nói chung và của nhân dân ấp Cái Nhum nói riêng có nhiều bước phát triển tiến bộ, phương tiện lưu thông đi lại trong sản xuất, trao đổi mua bán hàng hóa được thuận lợi, đời sống nhân dân từng bước phát triển khá, tỷ lệ hộ nghèo cận nghèo hằng năm điều giảm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều nơi điều kiện còn gặp nhiều khó khăn. Chia sẻ những khó khăn của bà con nơi đây, được sự quan tâm của Ban chỉ đạo tết Quân-Dân của tỉnh, huyện và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang đã vận động các nhà hảo tâm tài trợ cho địa phương cây cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép, dài 25m, rộng 2,5m với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. 
Việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông nông thôn là một tiền đề vững chắc cho phát triển kinh tế xã hội. Tạo điều kiện cho nhân dân trong vùng trao đổi, giao lưu hàng hóa và cũng như để các em học sinh đi học được thuận lợi dễ dàng, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. 
Nhằm thể hiện sự biết ơn các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng NTM, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng bằng khen cho các nhà tài trợ. Dịp này, nhà tài trợ còn trao 20 xuất quà cho gia đình quân nhân mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.
Tin và ảnh: Diễm Trang

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay3,190
  • Tháng hiện tại99,913
  • Tổng lượt truy cập5,333,443
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây