Bế giảng lớp tập huấn Công tác Xây dựng Đảng 2020

Chủ nhật - 16/08/2020 22:11 876 0
Đ/c Huỳnh Quốc Huy, UVBTV, Trưởng BTC- Trưởng PNV; Đ/c Võ Thanh Xuân, UVBTV, Trưởng Ban TG- Giám đốc TTCT trao giấy khen cho học viên
Đ/c Huỳnh Quốc Huy, UVBTV, Trưởng BTC- Trưởng PNV; Đ/c Võ Thanh Xuân, UVBTV, Trưởng Ban TG- Giám đốc TTCT trao giấy khen cho học viên
Ngày 10/8/2020, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với các Ban của Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận bế giảng lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng năm 2020 cho các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn và các điểm trường trong toàn huyện.
Trong thời gian học  05 ngày các đại biểu được tiếp thu các Chuyên đề cơ bản. Các học viên có nhiều cố gắng mặc dù thời gian tập huấn ngắn nhưng các học viên đã sắp xếp công việc cơ quan, chi bộ, gia đình tham dự đầy đủ lớp tập huấn, chấp hành tốt các nội quy, quy chế của nhà trường, lớp học đề ra.
Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản làm cơ sở để bổ sung, cập nhật kiến thức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời vận dụng những kiến thức đó vào thực tiễn cuộc sống, công việc và để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Huỳnh Quốc Huy, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng phòng Nội vụ mong rằng các học viên sau khi hoàn thành khóa học nâng cao nhận thức, vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác, thực hiện nhiệm vụ cấp mình, ngành mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, để phục vụ tốt hơn trong thời gian tới.
Kết thúc lớp học có 100% học viên hoàn thành khóa học, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các học viên và trao 10 giấy khen cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.
 

Nguồn tin: TRUNG TÂM CHÍNH TRỊ HUYỆN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây